Bắc Ninh: Nổ lớn tại khu công nghiệp Đại Đồng, hơn 30 công nhân bị thương

Ngày 30/8, theo nguồn tin PV VTC News, vụ nổ lớn xảy ra vào lúc 9h tại Công ty TNHH Seo Jin Auto (Lô 5, Đại Đồng – Hoàn Sơn, phường Tân Hồng, TP Từ Sơn, Bắc Ninh).

Vụ nổ khiến cửa kính công ty vỡ vụn, nhiều mảnh vỡ bắn vương vãi ra sàn. Tiếng nố lớn khiến nhiều người hoảng loạn. Ngay sau đó xe cấp cứu có mặt tại hiện trường, đưa các nạn nhân đi cấp cứu.

Thông tin ban đầu, hơn 30 người bị thương, trong đó khoảng 20 người được chuyển tới Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Ninh.

Một số hình ảnh tại hiện trường vụ nổ:

Công ty xảy ra vụ nổ.

Công ty xảy ra vụ nổ

Mảnh vỡ từ sức ép vụ nổ vung vãi khắp hiện trường.

Mảnh vỡ từ sức ép vụ nổ vung vãi khắp hiện trường

Xe cấp cứu có mặt tại hiện trường.

Xe cấp cứu có mặt tại hiện trường

Vụ nổ khiến nhiều người hoảng loạn.

Vụ nổ khiến nhiều người hoảng loạn

Đại diện Sở Thông tin Truyền thông Bắc Ninh cho biết ngay sau khi vụ việc xảy ra, Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh và các cơ quan chức năng đã có mặt tại hiện trường để chỉ đạo công tác cấp cứu người bị nạn, điều tra nguyên nhân vụ việc và khắc phục hậu quả.

Qua kết quả công tác nắm tình hình ban đầu tại hiện trường, đến 11h22′, cơ quan chức năng xác định có 34 người bị thương, đã được đưa đi cấp cứu tại các bệnh viện trên địa bàn tỉnh. Nhìn chung sức khỏe của các nạn nhân đã tạm thời ổn định.

Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh chỉ đạo các cơ quan chức năng và Công ty Seojin Auto thăm hỏi, động viên các nạn nhân, đồng thời chỉ đạo Công an tỉnh khẩn trương điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Theo Minh Tuệ – Văn Chương BÁO MỚI

X