Công bố Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Trung tâm Huấn luyện An toàn – Vệ sinh lao động

Chiều ngày 04/6/2020, Bộ Lao động – TBXH tổ chức lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm đối với đồng chí Nguyễn Thanh Hưng, Phó Giám đốc Trung tâm Huấn luyện An toàn – Vệ sinh lao động giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm Huấn luyện An toàn – Vệ sinh lao động.

Thứ trưởng Lê Tấn Dũng trao Quyết định bổ nhiệm cho đồng chí Nguyễn Thanh Hưng

Đồng chí Lê Tấn Dũng, Thứ trưởng Bộ Lao động – TBXH chủ trì buổi lễ. Tham dự lễ công bố còn có ông Hà Tất Thắng, Cục trưởng Cục An toàn lao động; Ông Trần Ngọc Túy, Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ; Đại diện lãnh đạo các phòng thuộc Cục An toàn lao động, cùng toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động Trung tâm Huấn luyện An toàn – Vệ sinh lao động.

Ông Hà Tất Thắng, Cục trưởng Cục An toàn lao động chúc mừng tân Giám đốc Trung tâm Huấn luyện ATVSLĐ

Tại buổi lễ, Thứ trưởng Lê Tấn Dũng đã trao Quyết định số 596/QĐ-LĐTBXH ngày 28/5/2020 của Bộ trưởng Bộ Lao động – TBXH về việc bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Thanh Hưng, Phó Giám đốc Trung tâm Huấn luyện An toàn – Vệ sinh lao động giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm Huấn luyện An toàn – Vệ sinh lao động thuộc Cục An toàn lao động, kể từ ngày 01/6/2020. Thời hạn bổ nhiệm là 5 năm.

Thứ trưởng Lê Tấn Dũng cùng các đồng chí lãnh đạo Cục An toàn lao động chúc mừng đồng chí Nguyễn Thanh Hưng
Thay mặt lãnh đạo Bộ, Thứ trưởng Lê Tấn Dũng chức mừng đồng chí Nguyễn Thanh Hưng giữ vị trí công tác mới và tin tưởng rằng với lòng nhiệt huyết, năng động, đồng chí sẽ tiếp tục phát huy năng lực công tác, nêu cao tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, gương mẫu hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao. Đưa Trung tâm lên một tầm cao mới, xứng đáng là đơn vị đi đầu trong công tác huấn luyện an toàn, vệ sinh lao động trong cả nước.
Tại buổi lễ, Ông Hà Tất Thắng – Cục trưởng Cục An toàn lao động cũng là một trong những lãnh đạo đầu tiên của Trung tâm Huấn luyện An toàn – Vệ sinh lao động chia sẻ: Từ những ngày đầu mới thành lập, Trung tâm chỉ có 9 cán bộ, nhân viên, hoạt động của đơn vị cũng gặp muôn vàn khó khăn. Trải qua 12 năm xây dựng và phát triển, đến nay đơn vị đã có lực lượng cán bộ hùng hậu (hơn 40 người) có chuyên môn, nghiệp vụ vững vàng, đáp ứng tốt nhu cầu của xã hội, với doanh thu hàng năm hơn 50 tỷ đồng. Để có được điều này là sự cố gắng, nỗ lực của cả tập thể đơn vị trong thời gian qua.
Phát huy những kết quả đạt được, Cục trưởng Hà Tất Thắng đề nghị đồng chí Nguyễn Thanh Hưng, trên cương vị mới sẽ lãnh đạo tập thể đoàn kết một lòng đưa Trung tâm phát triển vững mạnh hơn nữa, đóng góp cho sự phát triển chung của Cục An toàn lao động cũng như của Bộ, ngành.
Đồng chí Nguyễn Thanh Hưng cảm ơn lãnh đạo Bộ, lãnh đạo Cục đã tin tưởng giao nhiệm vụ
Nhận Quyết định bổ nhiệm, đồng chí Nguyễn Thanh Hưng cảm ơn lãnh đạo Bộ, lãnh đạo Cục đã tin tưởng giao nhiệm vụ. “Đây là một vinh dự to lớn và đồng thời cũng là trách nhiệm lớn lao, đòi hỏi cá nhân tôi phải cố gắng hơn nữa để xứng đáng với sự tin tưởng của các đồng chí lãnh đạo Bộ. Trên cương vị mới tôi sẽ tiếp tục trau dồi chuyên môn, rèn luyện phẩm chất đạo đức, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao”./.
TTHLATVSLĐ

 

X