Hoạt động của tổ công tác đặc biệt phòng chống dịch Covid-19 của Bộ lao động thương binh và xã hội

Trong thời gian qua Thứ trưởng Bộ LĐ-TB&XH Nguyễn Văn Hồi và Tổ công tác đặc biệt phòng, chống dịch COVID19 của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội đã đến thăm hỏi và trao tặng hàng trăm suất quà tới người dân nghèo trong tâm dịch tại TP. Hồ Chí Minh.

Quà tặng là các túi an sinh có nhiều loại thực phẩm như: Gạo, xúc xích, nước mắm, dầu ăn, cá hộp, bắp cải, hạt nêm, đường, nước tương… đủ dinh dưỡng, chất lượng để các hộ dân có thể yên tâm ở nhà chống dịch và sinh hoạt trong 7 ngày.

Thứ trưởng Bộ LĐ-TB&XH Nguyễn Văn Hồi trao tặng túi an sinh tới người dân

Trong chuyến làm việc Thứ trưởng Nguyễn Văn Hồi cùng đoàn công tác Sau đã  động viên bà con khắc phục khó khăn, yên tâm ở nhà phòng dịch và đã trao tặng hàng trăm túi an sinh tới tận tay người dân gặp hoàn cảnh khó khăn đang chịu ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Trong tổ công tác của Bộ có sự tham gia của cán bộ Trung tâm Quốc gia về an toàn – vệ sinh lao động với nhiệm vụ trực tiếp tham gia đoàn công tác tại TP. Hồ Chí Minh. Tham mưu đề xuất về lĩnh vực an toàn lao động trong phòng chống dịch Covid – 19 cho TP. Hồ  Chí Minh và các tỉnh, thành phố khu vực phía Nam và các nhiệm vụ khác do Tổ trưởng phân công.

Ông Đặng Văn Thái (ngoài cùng bên trái)  cán bộ của Trung tâm tham gia hoạt động.

Nguyễn Thu Phương

X